Bài viết mới nhất

Nhà thuốc gia truyền Thanh Tuấn nhận cúp thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Năm, 22 tháng 1, 2015 Chưa có Bình Luận
Sáng 11/1/2015, tại Nhà hát Lớn TP Hà Nội, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn vinh dự được Báo Người Hà Nội trao Cúp và bằng chứng nhận trong Lễ Tôn Vinh "Thương Hiệu Truyền Thống, Gia Truyền Nổi Tiếng và thương hiệu phát triển bền vững năm 2014".

Đây là sự kiện được Báo Người Hà Nội tổ chức thường niên nhằm tôn vinh, hỗ trợ các cơ sở, doanh nghiệp, các nghệ nhân, lương y những bàn tay lao động tài hoa của đất nước. Sự kiện với sự góp mặt của các thương hiệu từ thương hiệu truyền thống đến những thương hiệu bền vững để nhìn lại những nỗ lực của các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất đã vượt qua mọi sóng gió, giữ vững thành công và tiếp tục vươn lên.

Buổi lễ trao giải tôn vinh "thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng"

Cụ thể, qua 4 lần tổ chức đã có hơn 500 đơn vị, cơ sở, doanh nghiệp; hơn 100 làng nghề truyền thống, hơn 100 nghệ nhân, lương y được tôn vinh. Đặc biệt, lần thứ 4 này tham gia chương trình còn có những thương hiệu nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh, Đắk Lắk, Bình Phước, Bến Tre, Bà Rịa- Vũng Tàu…

Bên cạnh những thương hiệu gia truyền nổi tiếng liên quan đến bài thuốc gia truyền thì Nhà thuốc gia truyền Thanh Tuấn là đơn duy nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu lọt top 100 thương hiệu phát triển bền vững trong lễ tôn vinh này.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn nhận cúp và bằng chứng nhận cho nhà thuốc Đông y
 duy nhất lọt top 100 thương hiệu phát triển bền vững tại lễ tôn vinh.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Bùi Việt Mỹ -Tổng Biên tập Báo Người Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: "Ngoài việc vinh danh các đơn vị, cá nhân có những tích cực trong sản xuất, đây còn là hoạt động tiếp nối và góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, gìn giữ bản sắc tốt đẹp của làng nghề, bài thuốc gia truyền. Trong một năm kinh tế khó khăn thì những nỗ lực vượt khó của nhiều doanh nghiệp trong nước là điều rất đáng được xã hội ghi nhận, động viên".

Bên cạnh đó, Buổi Lễ tôn vinh còn là cơ hội để các nghệ nhân, lương y, doanh nghiệp được gặp gỡ, trao đổi, cung cấp thông tin hữu ích về kinh tế, xã hội và khoa học. Đây cũng là dịp để Đông y Thanh Tuấn và các cá nhân, đơn vị tham gia đồng hành cùng với quá trình phát triển của các doanh nghiệp, góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm. 

Theo Dangcongsan.vn

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Nhà thuốc gia truyền Thanh Tuấn nhận cúp thương hiệu nổi tiếng Việt Nam "