Bài viết mới nhất

Đông y Thanh Tuấn nhận giải thưởng cao quý tại lễ tôn vinh năm 2014

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Sáu, 6 tháng 2, 2015 Chưa có Bình Luận
Sáng 11/1/2015, tại Nhà hát Lớn TP Hà Nội, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn vinh dự  được Báo Người Hà Nội trao Cúp và bằng chứng nhận trong Lễ Tôn Vinh Thương Hiệu Truyền Thống Gia Truyền Nổi Tiếng Việt Nam năm 2014 .

Lãnh đạo Nhà thuốc đông y Thanh Tuấn đã vinh dự đón nhận Cúp và Chứng nhận trong Lễ Tôn Vinh "Thương Hiệu Truyền Thống Gia Truyền Nổi Tiếng năm 2014"Buổi lễ cũng là nơi vinh danh các cá nhân, thương hiệu, sản phẩm uy tín luôn nỗ lực lưu giữ và phát huy những thương hiệu mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Bên cạnh đó giải thưởng còn hướng tới mục tiêu khích lệ, động viên các đơn vị gia tăng sản lượng trong sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ đời sống, tăng trưởng kinh tế & hội nhập Quốc Tế.


Toàn cảnh bên trong Nhà hát lớn Hà Nội tại lễ trao giải tôn vinh thương hiệu truyền thống

Với mục đích ghi nhận những cống hiến của các cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã đóng góp vì sự phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của Thủ đô và của cả nước trong những năm qua, Ban tổ chức đã lựa chọn được 100 Thương hiệu tiêu biểu trong đó có Nhà Thuốc Đông y Thanh Tuấn, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền và y học hiện đại.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Đông y Thanh Tuấn luôn luôn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Hàng năm, Đông y Thanh Tuấn đã có những đóng góp tích cực trong việc chăm lo đến sức khỏe cộng đồng và sự đóng góp đó đã được Nhà nước, các tổ chức xã hội ghi nhận.


Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn nhận cup và chứng nhận tại Lễ tôn vinh
Thương hiệu gia truyền nổi tiếng tại Nhà Hát Lớn Hà Nội 11/01/2015


Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn - người quản lý Nhà Thuốc Đông y Thanh Tuấn đã được các cấp, ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Tháng 6 năm 2014 Tổng Hội y học Việt nam Vinh danh Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng. Tháng 1 năm 2015 Nhà thuốc Đông y Thanh Tuấn cũng đã được Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Báo và Báo người Hà Nội tôn vinh Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng”.

Đây chính là những minh chứng sống động, khẳng định những đóng góp quan trọng của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần tích cực vào việc gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống cao đẹp của dân tộc, chăm sóc sức khỏe cộng đồng...

Hiện tại, Nhà Thuốc Đông y Thanh Tuấn vẫn quyết tâm phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp các thuốc đặc trị tốt nhất để luôn mang sự hài lòng đến cho mọi người và góp phần tích cực cho sức khỏe cộng đồng. 

Quang Hà - baonguoihanoi.com.vn

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Đông y Thanh Tuấn nhận giải thưởng cao quý tại lễ tôn vinh năm 2014 "