Bài viết mới nhất

Cảm nhận về Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Tư, 15 tháng 7, 2015 Chưa có Bình Luận
Theo thời gian, mọi thứ trong cuộc sống này sẽ dần thay đổi, làm mới để thích nghi với cuộc sống. Con người cũng vậy, mỗi ngày qua đi, mỗi chúng ta cũng phải thay đổi bản thân, làm mới cuộc sống của chính mình để thích nghi hơn với cuộc sống này.

Mỗi ngày, tôi làm mới bản thân mình bằng cách không ngừng học hỏi, đổi mới bản thân theo hướng tích cực. Tôi tích cực lắng nghe những lời khuyên chân thành từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp hay khách hàng, đối  tác để tự mình rút ra những bài học quý báu cho bản thân, để từ đó, phát triển mình hoàn thiện hơn nữa.
Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn - Phát biểu chủ đề "Cái  Tâm người thầy thuốc"
Tại trường doanh nhân Betraning tháng 4/2015
Những lời cảm nhận, nhận xét, những lời khuyên từ bạn bè, đối tác, khách hàng hay thậm chí là đối thủ của tôi là những bài học quý báu nhất với tôi, là những đóng góp thú vị để tôi hoàn thiện bản thân mình hơn.

Cuộc sống không chỉ có màu hồng, màu xanh hay chỉ có những điều tốt đẹp, mà còn tồn tại những khó khăn, màu đen xám. Những khó khăn, màu đen xám ấy sẽ góp phần làm cho cuộc sống của tôi thêm hoàn thiện, tôi đủ khả năng vượt qua những điều tồi tệ mà phát triển hơn nữa bản thân và sự nghiệp của mình. 

Trong quá trình kinh doanh, công việc của mình, tôi rất cần những lời nhận xét, chứng thực, hay những lời khuyên, chia sẻ về con người tôi, bản thân tôi hay về sản phẩm của tôi đã và đang xây dựng, phát triển. Tôi xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ, bài cảm nhận của mọi người, của các bạn, những đối tác, khách hàng dành cho tôi.


 ~~~~~~~~~~~~ Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn ~~~~~~~~~~~~

Bác sĩ Phạm Hòa Hiệp
Phòng khám nha Khoa Nét Việt - Tp. HCM

Tôi là một bác sĩ chuyên khoa răng, với hơn 30 năm trong nghề tôi đã gặp rất nhiều bệnh nhân bị các bệnh về răng miệng, trong quá trình khám về chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân có một số bệnh nhân bị hôi miệng và tôi đã dùng một số thuốc nhưng không triệt để. Năm 2005 tôi được người bạn giới thiệu về Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đại diện nhà thuốc Thanh Tuấn tại Bà Rịa Vũng Tàu. trong gần 10 năm qua hai anh em cùng trao đổi các giải pháp và căn nguyên trị bệnh hôi miệng tận gốc.


Với những trăn trở giúp cho nhiều người hết chứng hôi miệng, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã nghiên cứu, cải tiến các bài thuốc gia truyền từ gia đình, trong thời gian qua tôi đã giới thiệu rất nhiều bệnh nhân sử dụng thuốc đặc trị hôi miệng và các bệnh về răng miệng của nhà thuốc Thanh Tuấn và tôi thấy bệnh nhân sử dụng phản hồi rất tốt.


Nếu bạn muốn quan tâm đến các sản phẩm chữa bệnh bằng đông y, tôi tự tin giới thiệu đến bạn trang cá nhân của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn mời bạn vào kết nối và trải nghiệm nhé.

Anh Nguyễn Ánh Dương

Công ty TNHH Khuê Phát - Tp. HCMBạn và người thân đang gặp vấn đề về sức khỏe? Bạn chưa biết cách điều trị như thế nào cho triệt để ? Bạn cần một người tư vấn chuyên sâu về bệnh của mình? Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì tôi sẽ giới thiệu đến bạn một người có thể giải quyết được các câu hỏi trên của bạn.

Người tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là anh Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn - Đại diện cho Phòng Khám Đông y Gia Truyền Thanh Tuấn tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành y học cổ truyền, từ nhỏ anh đã được tiếp xúc với nghề truyền thống của gia đình. Ngoài ra anh còn có những đội lương y, bác sỹ chuyên ngành y học cổ truyền tư vấn cho bạn.

Điều đặc biệt là anh luôn tìm mọi cách để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất, luôn tìm phương pháp làm sao để điều trị cho bệnh khỏi nhanh tận gốc bệnh và ít tái phát. Anh luôn học hỏi và ý thức được đạo đức và tâm trong nghề.


Anh Phạm Văn Hùng
Câu lạc bộ - Hùng Đen - Tp. HCM

Bạn đã từng bị đau răng chưa ?  Tôi đã từng bị đau răng, thật kinh khủng gần một tuần tôi không ăn uống được gì, tôi nhớ đến anh người học cùng tôi tại Trường Doanh nhân Betraning, và tôi đã dùng 2 ngày tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. khi sử dụng và trải nghiệm thiệt tình mà nói nếu đã từng 01 lần thuốc đau răng là hết hẳn. Thuốc chất lượng và tốt. 


Tóm lại bạn mong muốn mua bất kỳ thuốc đông y hoặc cần tư vấn bệnh bạn có thể liên lạc với anh Tuấn, anh giải quyết dùm bạn với giá cả tốt nhất cùng giao hàng tận nhà thậm chí giao hàng khắp thế giới dùm bạn. Anh Tuấn cam kết luôn cung cấp thuốc chất lượng do chính đơn vị anh bào chế sản xuất. Tôi tin anh Tuấn bởi tôi có một thời gian dài cùng tương tác với Anh.


Nguyễn Thị Hương 
Công ty TCTC - Tp. HCM

Mình muốn chia sẻ với các bạn một người anh, anh Thanh Tuấn, một người rất thân thiện và giản dị nhưng rất đam mê học hỏi và không ngừng phát triển bản thân mỗi ngày. 
Có dịp gặp anh trong lớp Be Traning, giao lưu và tương tác nhiều với anh qua các buổi sinh hoạt của Be Big Boss, có lẽ nhắc đến anh ai cũng biết. Anh chan hòa và hay giúp đỡ mọi người, sẵn sàng chia sẻ với mọi người những kiến thức mà anh có được.


Qua tiếp xúc tôi thấy Anh là con người đầy nghị lực, say xưa trong công việc, thích tự lập có nhiều kiến thức trong đông y. Luôn yêu đời, sống hết lòng vì bạn. 
Chúc anh Thanh Tuấn sẽ có nhiều thành đạt trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Cảm nhận về Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn "