Bài viết mới nhất

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Suốt đời tận tụy cứu người

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015 Chưa có Bình Luận
Sáng 11/1/2015, tại Nhà hát Lớn TP Hà Nội, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn vinh dự được Báo Người Hà Nội trao Cúp và bằng chứng nhận trong Lễ Tôn Vinh Thương Hiệu Truyền Thống Gia Truyền Nổi Tiếng năm 2014 .

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn được vinh danh là vị“ Thầy thuốc chuyên trị viêm xoang mũi, đau sâu răng, hôi miệng, dạ dày - tá tràng, đau lưng, khớp". Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn luôn nỗ lực phấn đấu phát huy các giá trị cha ông để lại, cống hiến cho nền y học cổ truyền nước nhà.

Hoạt động khám chữa bệnh hàng ngày của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn

Con đường dẫn Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đến với nghề thuốc như đã được định sẵn do cả hai yếu tố: gia đình và tự thân. Ông sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghề y lâu đời ở xã Gia Sinh, Huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình. Tính đến thế hệ ông là đời thứ ba. Bởi vậy, ngay từ thiếu thời, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã được sống trong một môi trường có đầy đủ điều kiện tiếp xúc sách vở và những công việc thực hành của nghề thuốc y học cổ truyền. Nhưng có lẽ, yếu tố quyết định là ở bản thân ông bởi không phải ai được sống trong điều kiện tương tự như ông cũng đều sẵn sàng tiếp thu và tiếp thu được những kinh nghiệm tinh hoa của ông cha đúc kết, để tiếp tục duy trì tính “gia truyền” trong nghề nghiệp !
Điều Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn luôn coi trọng trong công tác khám, chữa bệnh của mình đó là lòng nhiệt tình và sự tận tâm với người bệnh. Dù là ai, có hoàn cảnh như thế nào, nhưng khi đã tìm đến phòng khám của ông, tất cả nguời bệnh đều đuợc ông khám, cắt thuốc và quan tâm chu đáo trong suốt quá trình điều trị cũng như sau điều trị. Nguời ở xa thì gọi điện đến để được ông tư vấn, nguời ở gần vì điều kiện sức khoẻ không đến được thì ông đến tận nhà để khám.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn nhận cup và chứng nhận tại Lễ tôn vinh
Thương hiệu gia truyền nổi tiếng tại Nhà Hát Lớn Hà Nội 11/01/2015

Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã được các cấp, ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen. Tháng 6 năm 2014 Tổng Hội y học Việt nam Vinh danh Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng. Tháng 1 năm 2015 Nhà thuốc Đông y Thanh Tuấn cũng đã được Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Báo và Báo người Hà Nội tôn vinh “Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng việt nam”.

Đó là những minh chứng sống động, khẳng định những đóng góp quan trọng của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần tích cực vào việc gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống cao đẹp của dân tộc, chăm sóc sức khỏe cộng đồng...

Quang Hưng - Suckhoemoitruong.com.vn

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Suốt đời tận tụy cứu người "