Bài viết mới nhất

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tham gia triển lãm quốc tế

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2015 Chưa có Bình Luận
Từ ngày 20 đến ngày 23/8/2014, Đông y gia truyền Thanh Tuấn tham gia hội chợ triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 14 tại 446 Hoàng Văn Thụ,  Quận Tân Bình, Tp.HCM

Triển lãm quốc tế chuyên ngành ngành Y Dược lần thứ 14 thường niên luôn được xem là triển lãm chuyên ngành lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam, được tổ chức thường niên, do Bộ Y tế và Bộ Công thương chủ trì. Đây là một sự kiện quan trọng và là cầu nối nhằm giới thiệu các sản phẩm, ứng dụng tiến bộ y học trong chẩn đoán điều trị, khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Đồng thời đây cũng là dịp các nhà sản xuất trưng bày giới thiệu các sản phẩm, thành tựu công nghệ trong lĩnh vực Y – Dược.

VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2014 IN HCMC sự kiện thu hút sự quan tâm 
của đông đảo giới chuyên môn và người dân


Tham gia hội chợ triển lãm lần này Đông y gia truyền Thanh Tuấn  muốn giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà công ty chúng tôi độc quyền bào chế và phân phối tại Việt Nam như: Thuốc đặc trị Viêm xoang mũithuốc Đau Sâu răngThuốc hôi miệng,Thuốc dạ dày tá tràngthuốc cột sống, thoái hóa khớp


Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tham gia chuỗi hội thảo

Hiện nay, Đông y gia truyền Thanh Tuấn là nhà cung cấp các loại thuốc đặc trị cho các bệnh nhân trên toàn quốc. Từ đầu năm 2012 đến nay Đông y gia truyền Thanh Tuấn đã tư vấn và điều trị hơn 10.000 bệnh nhân trên toàn quốc. Các sản phẩm thuốc đặc trị được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng. 


Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tại gian hàng công ty

Trong thời gian triển lãm sẽ có các Hội thảo giới thiệu thị trường y dược Việt Nam, các quy định và chính sách sản xuất, kinh doanh do các Vụ, Cục của Bộ Y tế chủ trì; các chuyến tham quan thực tế tại các nhà máy sản xuất dược phẩm và các bệnh viện điển hình tại TP HCM cùng hàng loạt các hội thảo chuyên ngành do các công ty tham gia triển lãm trình bày.


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tham gia triển lãm quốc tế "