Bài viết mới nhất

Vì sao bạn chữa bệnh viêm xoang chưa hiệu quả?

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Năm, 16 tháng 7, 2015 Chưa có Bình Luận
Với điều kiện thời tiết thường xuyên thay đổi như nước ta hiện nay thì căn bệnh viêm xoang không còn quá xa lạ và bạn là một trong số những bệnh nhân bị viêm xoang. Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị, chữa bệnh viêm xoang ở nhiều nơi nhưng bệnh vẫn chưa thuyên giảm. Vậy vì sao bạn chữa bệnh viêm xoang chưa hiệu quả? Ngày hôm nay Đông Y Thanh Tuấn xin giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Đầu tiên bạn cần biết rằng đa số người bị viêm xoang đều ở giai đoạn mãn tính. Ở nước ta hiện nay, căn bệnh này chiếm từ 2 – 5 % dân số và càng ngày con số này càng có xu hướng tăng thêm. Với những người bị viêm xoang cấp tính thì có thể sử dụng thuốc để khắc phục. Tuy nhiên với những trường hợp mãn tính, bệnh thường xuyên tái đi tái lại thì để chữa bệnh viêm xoang dứt điểm là không hề dễ dàng.

Vì sao bệnh viêm xoang cứ tái đi tái lại
Bệnh viêm xoang thường xuyên tái đi tái lại

Việc chữa bệnh hiệu quả không chỉ là dùng thuốc để điều trị mà còn phụ thuộc vào chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh của người bệnh. Thuốc có tốt đến đâu nhưng bạn không quan tâm đến môi trường đang sinh sống và làm việc của mình, bạn vẫn vô tư tiếp xúc với khói bụi, không khí ô nhiễm mà không có bất kỳ biện pháp phòng ngừa, bảo vệ nào thì chắc chắn sẽ không có kết quả điều trị tốt. Về chế độ ăn uống bạn nên tăng cường bổ sung kẽm vào thực đơn mỗi ngày của mình, vì đây là chất có tính kháng viêm rất cao.

Chữa bệnh viêm xoang nên ăn gì?
Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc chữa bệnh viêm xoang

Ngoài ra bổ sung nhiều vitamin C, vitamin A cũng là việc làm hết sức cần thiết để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Khi những kháng thể trong cơ thể bạn hoạt động mạnh thì khả năng chữa bệnh viêm xoang của bạn càng hiệu quả.

Chữa bệnh viêm xoang hiệu quả, tận gốc – đó là sự kết hợp của việc dùng thuốc và chế độ ăn uống khoa học, lối sống lành mạnh cũng như những biện pháp để giữ ấm bảo vệ vùng mũi, cổ… Nếu bạn chưa kết hợp tất cả các yếu tố này trong quá trình điều trị thì đó chính là lý do vì sao bạn chữa bệnh viêm xoang chưa hiệu quả. Hy vọng sau bài viết này của chúng tôi, bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn trong quá trình chữa bệnh của mình. Chúc bạn sẽ chiến đấu thành công với căn bệnh phiền phức này.

Thân mến.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Vì sao bạn chữa bệnh viêm xoang chưa hiệu quả? "