Bài viết mới nhất

Hội Thảo Ứng dụng Đông y trong Phòng và điều trị bệnh cơ xương khớp

Bởi Linh Huỳnh - Thứ Ba, 18 tháng 8, 2015 Chưa có Bình Luận
Ngày 14.8.2015 vừa qua Đông y Thanh Tuấn phối hợp cùng OCEWA tổ chức thành công Hội thảo “Ứng dụng Đông y trong Phòng và điều trị bệnh cơ xương khớp” .

Tham dự Hội thảo có sự hiện diện của PGS. TS. Đại tá Hồ Bá Do Học Viện Quân Y, Viện phó Viện Thực phẩm Chức năng Việt Nam, đại diện Đông y Thanh Tuấn, Ban giám đốc OCEWA cùng đông đảo khách mời. 


Theo Hội Cơ xương khớp Việt Nam, với hơn 30% người trên tuổi 35 và 60% người trên tuổi 50 mắc chứng bệnh về cơ xương khớp, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh này cao trên thế giới. 

Bệnh cơ xương khớp không phải là bệnh trực tiếp gây tử vong cho người bệnh nhưng lại là một trong những tác nhân hàng đầu gây đau đớn, tàn phế và các bệnh nguy hiểm khác, đặc biệt là tim mạch. Đau cơ - xương - khớp trước đây thường được biết đến như căn bệnh của giới trung, cao niên nhưng hiện nay cùng với tốc độ phát triển của xã hội thì căn bệnh này lại đang dần phổ biến với dân văn phòng, giới học sinh, sinh viên. những đối tượng thường phải ngồi hàng giờ bên máy tính. Các triệu chứng đau cơ - xương - khớp do người làm việc ngồi nhiều, ngồi lâu và ít vận động dẫn đến biến chứng nguy hiểm là thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống thắt lưng và cột sống cổ. 

PGS.TS. Đại Tá Hồ Bá Do với bài tham luận được nhiều người quan tâm

Theo PGS.TS. Đại Tá Hồ Bá Do, Viện phó Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam đã có bài tham luận cảnh báo các nguyên nhân gây bệnh cơ xương khớp. Ông đưa ra hàng loạt các biện pháp phòng ngừa – hỗ trợ điều trị bệnh cơ xương hiệu quả và nhấn mạnh Dùng THUỐC ĐÔNG Y THỰC PHẨM CHỨC NĂNG là một giải pháp tối ưu trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị căn bệnh nguy hiểm này. 

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn - PGS.TS. Đại Tá Hồ Bá Do và khách mời tại hội thảo 

Với mong muốn giúp cho nhiều người hiểu và điều trị bệnh cơ xương khớp đúng cách, Hội thảo chính là hoạt động chăm sóc sức khỏe vô cùng hữu ích. Qua đó, mọi người có được những hiểu biết đúng đắn về bệnh; được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết về chế độ ăn uống, tập luyện và thói quen sinh hoạt nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Hội Thảo Ứng dụng Đông y trong Phòng và điều trị bệnh cơ xương khớp "