Bài viết mới nhất

Ngày 04/10/2015, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Tp. Hà Nội, Liên Hiệp Các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam Phối hợp cùng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam – Bộ Y Tế trao kỷ niệm chương Bảng vàng – Giải thưởng Lê Hữu Trác cho 80 cá nhân thầy thuốc, lương y tiêu biểu.

Tham dự buổi lễ có Giáo Sư Tiến Sĩ Khoa Học Đặng Vũ Minh, Giáo Sư Tiến Sĩ Trương Việt Bình, Nhà sử học Dương Trung Quốc, lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, Hậu Duệ dòng tộc Lê Hữu Trác cùng các thầy thuốc, Lương Y tiêu biểu toàn quốc.

Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác là bậc nhân tài kiệt xuất của nền y học cổ truyền Việt Nam, ông là tấm gương sáng để lớp lớp thầy thuốc noi theo về y đức, y đạo, y thuật. Cuộc đời của Đại danh y là một hình ảnh cao đẹp của người thầy thuốc với y thuật uyên thâm, tinh thần trách nhiệm cao cả trong nghề nghiệp, lòng nhẫn nại, tận tâm, đức hi sinh và lòng thương người bệnh vô bờ bến.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn vinh dự thay mặt nhà thuốc Đông y Thanh Tuấn nhận
 giải thưởng Lê Hữu Trác 2015

Tại lễ trao giải có 80 cá nhân thầy thuốc, lương y tiêu biểu trong đó có Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đại diện cho Nhà Thuốc Đông y Gia Truyền Thanh Tuấn. Trải qua hơn 15 năm tâm huyết trong công việc khám và chữa bệnh, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã chữa khỏi cho hàng chục nghìn người mắc các chứng bệnh mạn tính. Từ những thảo dược quý kết bí quyết gia truyền độc đáo, Ông đã bào chế thành công các bài thuốc gồm có Thuốc đặc trị Hôi MiệngĐau sâu răngViêm xoang mũiViêm họng... Đặc biệt có những ca bệnh rất nặng đã từng điều trị ở nhiều nơi không khỏi, nhưng sau vài tháng điều trị liên tục bằng thuốc gia truyền của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn thì bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Lương Y Thanh Tuấn tại Nhà Thờ Tổ Hải Thưởng Lãn Ông Lê Hữu Trác tại Hưng Yên
Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tại Nhà Thờ Tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác tại Hưng Yên

Trong những năm qua, Nhà thuốc Đông y Thanh Tuấn nói chung và bản thân Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn nói riêng đã không ngừng cố gắng để đưa các sản phẩm thuốc đặc trị đến với người bệnh trong cả nước. Đặc biệt, nhà thuốc đã tổ chức nhiều đoàn chữa bệnh miễn phí đi đến mọi miền tổ quốc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đông y Thanh Tuấn đã trở thành thương hiệu thuốc đông y chất lượng của người Việt được đông đảo nhân dân đón nhận và tin dùng. Nhận thấy những cố gắng và đóng góp to lớn của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn cũng như giá trị to lớn của các bài thuốc gia truyền, hội đồng giải thưởng đã tiến hành bình chọn trao giải Thưởng Lê Hữu Trác cho Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn.

Đài truyền hình VTV phỏng vấn lương Y Thanh Tuấn
Đài truyền hình VTV phỏng vấn Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn

Giải thưởng sẽ là động lực giúp nhà thuốc cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng các bài thuốc cũng như trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng để xứng đáng với niềm tin và hi vọng của nhân dân trong cả nước. Đông y Thanh Tuấn sẽ phấn đấu trở thành thương hiệu bảo chứng cho giá trị thật của những báu vật gia truyền, bảo chứng cho tấm lòng “Lương y như từ mẫu”.

Video buổi lễ trao giải:


Hình ảnh giải thưởng:

Giải thưởng Lê hữu Trác

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Báo Người Đưa Tin viết về việc trao giải thưởng Lê Hữu Trác và cá nhân Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn "